GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cung cấp thông tin chính thức về các dự án của TTC Land dòng sản phẩm Carillon (Căn hộ trung bình khá), Charmington (Căn hộ cao cấp), Jamona (Khu phức hợp nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp)

Kính chào quý đối tác, khách hàng, cổ đông thân mến!

Chúng tôi là tập hợp đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, Tiếp thị và Quản lý Bất động sản. Cùng với thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, chúng tôi đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

♦ Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và đồng thời tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng.

♦ Luôn chia sẻ nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tạo nên một giá trị cộng hưởng, làm việc trên tinh thần tương hỗ, tạo ra những giá trị gia tăng không ngừng cho các khách hàng và bản thân.

♦ Luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, không ngừng tìm hiểu các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của thị trường. Với mong muốn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo trong mọi dự án sự hài lòng của khách hàng với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng là sứ mệnh của chúng tôi, giúp phát triển trường tồn.

Kính chúc Quý khách hàng luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Trân trọng./,

Tổng đài CSKH: 0939 810 704 - 0903817186

Địa chỉ: Tòa nhà TTC - Số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM

Email: landttc88@gmail.com | zalo -viber (0939 810 704 )

Điện thoại: 0939 810 704 - 0903 817 186

Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Kim Như - ® Ghi rõ nguồn "Nlttcland.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này